Cô bạn lớp 11 THPT Yên Lập, Phú Thọ đạt 6.5 IELTS qua học Online 100% cùng AZ

Cô bạn lớp 11 THPT Yên Lập, Phú Thọ đạt 6.5 IELTS qua học Online 100% cùng AZ

 

Theo học tại AZ từ tháng 8/2021, học kỳ II lớp 10 Mai Ngọc tìm hiểu thông tin trên các hội nhóm và nhận được những review tốt về AZ. Sau khi tìm hiểu, thấy chương trình học và quá trình quản lý lớp học tại AZ rất tốt nên Mai Ngọc đã quyết định đăng ký lớp học IELTS tại AZ

Hiểu rõ được tầm quan trọng của IELTS có rất nhiều lợi ích trong thi Tốt nghiệp THPT và xét tuyển Đại học. Mai Ngọc đã đăng ký học IELTS từ năm học lớp 10 và thi vào tháng 8/2022. Tuy quá trình học gấp rút và ôn luyện để tham gia thi sau chưa đầy 1 năm theo học IELTS.

Những sự cố gắng của Mai Ngọc đã có được những kết quả đáng tự hào đầu tiên. Kết quả 6.5 IELTS ( Reading 7.5, Listening 7.0) giúp em có thêm nhiều cơ hội xét tuyển trong tương lai.

Học Online hoàn toàn tại AZ chất lượng đảm bảo 100%

Tham gia học tại AZ, quá trình kiểm soát chặt chẽ chất lượng luôn đảm bảo cho các em học sinh hiểu được bài. “ Em cảm thấy ở AZ các thầy cô rất tận tâm, cách quản lý rất chặt chẽ, rất phù hợp với em không quá nhanh cũng không quá chậm, nhiều lớp phù hợp với nhu cầu học viên nên em đã đăng ký học.” Mai Ngọc chia sẻ

Mặc dù chưa học trực tiếp tại AZ buổi nào, trong suốt quá trình học IELTS chỉ học Online cùng các thầy cô AZ, chất lượng luôn được kiểm soát tuyệt đối bởi 3 đội ngũ AZ giống như “ kiềng 3 chân” vững chắc: 

  • Thứ nhất, đội ngũ giáo viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao , có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo IELTS
  • Thứ hai, Đội ngũ kiểm soát chất lượng tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ theo dõi nghiêm ngặt quá trình học của học viên,
  • Thứ ba, Quản lý lớp học nhắc nhở, hỗ trợ các em trong quá trình học., gửi báo cáo học tập hàng tuần tới phụ huynh để theo dõi sự tiến bộ của các em.

Lời cảm ơn của Mai Ngọc tới các thầy cô, đội ngũ AZ :“ Em muốn cảm ơn tới tất cả thầy cô và anh chị quản lý tại AZ, em cảm thấy biết ơn vì anh chị giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình học tại AZ” 

Chứng kiến được những thành công ban đầu của các bạn học sinh, AZ vô cùng với những sự nỗ lực và cố gắng của các em. 

AZ cảm ơn gia đình và Mai Ngọc đã tin tưởng chọn AZ đồng hành cùng em chinh phục đạt mục tiêu IELTS của mình. Chúc mừng Mai Ngọc với sự cố gắng không ngừng nghỉ của em, chúc em đạt nhiều thành tích cao hơn nữa.