Bạn là sinh viên đang lo lắng vì không đạt tiêu chuẩn TOEIC để tốt nghiệp? Bạn là người đang tìm kiếm cơ hội làm việc tại những công ty lớn nhưng trình độ tiếng Anh hạn chế? Hay bạn là người đã đi làm và đang tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong công việc?

Khi tiếng Anh kém khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội, hãy đến Ngoại Ngữ AZ và tham gia ngay Khóa học “Luyện thi TOEIC” – Khóa học giúp bạn đem về tấm bằng chứng chỉ TOEIC quý giá trong thời gian ngắn nhất.

Chương trình luyện thi TOEIC tại AZ là khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho những học viên đã, đang hoặc sẽ làm việc trong môi trường quốc tế.

Khóa học cung cấp những kinh nghiệm, chiến lược và phương pháp học cần thiết để vượt qua và đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC bằng việc mở rộng vốn từ vựng, nắm vững cấu trúc văn phạm phức tạp và những chức năng ngôn ngữ theo yêu cầu

TOEIC là gì ?

TOEIC hay còn gọi là Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế (Test of English for International Communication) dành cho những người sử dụng tiếng Anh là một ngoại ngữ.Hiện nay việc có tấm bằng chứng chỉ TOEIC khá quan trọng đối với các bạn học sinh,sinh viên do nhu cầu bắt buộc trong học tập cũng như là làm việc tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh như quốc ngữ.

Chi tiết về 7 lợi ích ” VÀNG”  của TOEIC  xem tại đây.

Khóa học TOEIC tại AZ : 36 buổi

1. Đối tượng tham gia khóa học

  • Học viên là học sinh, sinh viên, người đi làm
  • Muốn đạt chứng chỉ TOEIC với điểm số từ 700 trở lên nhưng không có lộ trình học đúng đắn, cụ thể, rõ ràng và chi tiết

2. Lộ Trình Khóa Học

Với việc phân trình độ học viên theo các cấp độ phù hợp và chương trình học vô cùng sát với các kì thi thật TOEIC, chắc chắn Trung tâm Ngoại Ngữ AZ sẽ mang đến các khóa học TOEIC chất lượng, hiệu quả trong thời gian ngắn nhất cho học viên.

Bắt đầu học TOEIC: 450 điểm

  • Chương trình thiết kế rất phù hợp cho những học viên trình độ tiếng Anh từ chưa biết gì đến khi đạt TOEIC 450 điểm.
  • Chương trình được chọn lọc công phu và bài bản từ cơ bản cho học viên. Đặc biệt học viên sẽ được hướng dẫn cách học tiếng Anh sao cho hiệu quả và có thể nâng cao vốn từ vựng cũng như kiến thức ngữ pháp và khả năng làm bài thi của mình tốt nhất.
  • Khi học xong chương trình này, trung tâm đảm bảo học viên sẽ cảm nhận được sự hiệu quả và vô cùng thú vị với cách học tiếng Anh độc đáo của trung tâm.

TOEIC mục tiêu điểm: 500-650

  • Trung Tâm Ngoại Ngữ AZ đã thiết kế chương trình rất phù hợp cho những học viên trình độ tiếng Anh tương đối tốt vì khóa học bên cạnh việc cung cấp các kỹ năng làm bài thi TOEIC hiệu quả thì cũng cung cấp rất nhiều từ, kiến thức kinh doanh, kế toán, văn phòng.
  • Giáo trình TOEIC này được tổng hợp, chọn lọc bài bản từ rất nhiều cuốn sách TOEIC hiện hành để giúp cho học sinh cứng cáp hơn khi tiếp cận những phần khó trong kỳ thi
  • Giáo trình TOEIC mục tiêu 650 không chỉ giúp học sinh xây dựng vốn từ chuyên môn mà còn tập trung các kỹ năng Reading và Listening. 

3. Ưu điểm vượt trội của khóa học TOEIC tại AZ

  • Chương trình khóa học diễn ra trong 36 buổi ( học các ngày trong tuần) , học viên hoàn toàn có thể chinh phục TOEIC 700+ một cách dễ dàng.
  • Lộ trình học được thiết kế độc quyền bởi đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm của AZ với 3 ưu điểm: Tinh gọn, hiệu quả và dễ hiểu.
  • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm kết hợp với phòng kiểm soát chất lượng luôn theo sát hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong quá trình học.
  • Môi trường học tập: Nghiêm túc, học thật – thi thật rèn cho các học viên tính kỷ luật bản thân cao.
  • Điều quan trọng nhất là các học viên sẽ được trải nghiệm với những bài thi tương đối sát với kì thi thật và các thủ thuật làm bài để giúp các em tự tin đối mặt với kỳ thi thực tế và đạt kết quả cao hơn mong đợi.

4. Mô hình học TOIEC tại AZ

Khi đến với Ngoại ngữ AZ, học viên sẽ được học tập, trau đồi toàn diện các kĩ năng, định hướng phát triển trong tương lai cùng với phương pháp học online rất vượt trội và ưu Việt:

  • Mô hình OAO ( Online As Offline ) hiện đại, chất lượng vượt trội mang đến cho học viên cảm giác học online mà như học offline tại Trung tâm.
  • Lớp học trực tuyến có sĩ số nhỏ, tinh gọn so với lớp học truyền thống tại trung tâm, giúp học viên tăng thời gian tương tác và nhận được nhiều hơn sự hỗ trợ theo sát của giáo viên.
  • Lớp học đào tạo TOEIC  cho các cán bộ Công ty Truyền tải điện Quốc gia 

CÁC CHỨNG CHỈ TOEIC HỌC VIÊN TẠI AZ: