IELTS – Chìa khóa mở ra cánh cửa thăng tiến trong công việc của người đi làm

Nhằm đáp ứng nhu cầu thi IELTS để cải thiện kĩ năng tiếng Anh, mở rộng cơ hội thăng tiến trong công việc của sinh viên và người đi làm, AZ đã thiết kế các khoá học riêng biệt sao cho phù hợp với những yêu cầu của từng tổ chức theo đặc thù của từng ngành nghề.

Học viên sau khi kết thúc khóa học có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh giao tiếp, ứng dụng trong công việc và đạt được các chứng chỉ quốc tế.

Trung tâm Ngoại ngữ AZ tự tin là đơn vị hàng đầu trong công tác giảng dạy tiếng Anh cho các doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn VIETTEL Global, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW, Đài Tiếng nói Việt Nam, Tập đoàn thép toàn cầu Thyssenkrupp, Tổng Công ty Truyền tải Điện Quốc gia,… và nhiều công ty lớn nhỏ khác tại Việt Nam đã và đang là đơn vị đối tác hợp tác cùng với Ngoại ngữ AZ.

Ảnh: Khoá học tiếng Anh AZ giảng dạy cho tập đoàn thép toàn cầu Thyssenkrupp

Ảnh: Khoá học tiếng Anh AZ giảng dạy cho tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia

Ưu thế của IELTS trong ng việc:

1. Tăng cơ hội phát triển sự nghiệp

Trong thời đại hội nhập, không chỉ ng ty nước ngoài mà các ng ty trong nước cũng cần đội ngũ nhân viên giỏi ngoại ngữ để có thể mở rộng thị trường và quan hệ sản xuất kinh doanh với các ng ty khác.

Mặt khác, chứng chỉ ngoại ngữ còn phát huy tác dụng khi ng ty cần cử người làm việc với đối tác nước ngoài hay tham gia các khóa đào tạo bằng tiếng Anh. Hay khi cân nhắc thăng chức, ngoài sự thể hiện của bản thân trong ng việc thì trình độ ngoại ngữ cũng là yếu tố để cấp trên xem xét bạn có đủ khả năng tiếp quản vị trí cao hơn của ng việc hay không.

2. Khả năng giao tiếp trong công việc

Đúng như cái tên “Bài thi giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế”, IELTS giúp chúng ta tự tin trong những tình huống giao tiếp ng việc trong nhiều lĩnh vực như: ngân hàng, dịch vụ, du lịch, sản xuất… với những nội dung về cuộc họp, email trao đổi ng việc hay một bản hợp đồng dự án với ng ty nước ngoài.

Những tình huống này sẽ giúp bạn trau dồi khả năng sử dụng văn phong chính xác, sự nhanh nhạy trong ng việc, từ đó hình thành tính chuyên nghiệp trong quá trình trao đổi ng việc với đồng nghiệp, cấp trên.

3. Lợi thế khi đi công tác nước ngoài

Học IELTS trau dồi cho bản thân nền tảng về 4 kỹ năng của tiếng Anh nghe – nói – đọc – viết. Đặc biệt phần nghe (Listening) và nói (Speaking) giúp người học làm quen với nhiều chất giọng: Mỹ, Anh, Australia… qua đó rèn luyện khả năng nghe và nói tiếng Anh một cách thuần thục. Điều này cung cấp vốn từ cần thiết cũng như sự tự tin khi cần giao tiếp với đối tác nước ngoài trong những chuyến đi ng tác.

 

CÁC ĐỐI TÁC ĐÃ TIN TƯỞNG ĐỒNG HÀNH CÙNG AZ: