Lí do nên học IELTS ngay từ cấp 2 và cấp 3

IELTS là chứng chỉ học thuật quốc tế uy tín, bao quát 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT về rất nhiều chủ đề và lĩnh vực khác nhau xung quanh cuộc sống. Nó cần người học phải có cái nhìn bao quát hơn, nâng cấp và học thuật hơn. Vì vậy, nhiều phụ huynh cho rằng mới học cấp 2, cấp 3 thì làm gì đã cần học IELTS? Tuy nhiên, đây lại chính là thời điểm vàng để các em học IELTS bởi các lợi ích vượt trội sau đây:

IELTS – Phát triển kĩ năng tư duy toàn diện cho thế hệ học sinh Việt Nam

1. Thứ nhất, nâng cao năng lực tiếng Anh.

Nếu học IELTS, các bài học ở trường sẽ dễ dàng hơn bởi vì các kiến thức của IELTS mang tính tổng hợp và đa dạng trang bị cho học sinh một tầm nhìn toàn diện và chuyên sâu hơn hỗ trợ cho việc học tập theo chương trình chính khóa của Bộ Giáo dục và Đào tạo .

2. Thứ hai, rèn luyện tư duy và phát triển toàn diện.

Học IELTS giúp học viên trang bị nhiều kỹ năng cần thiết trong tương lai như tư duy phản biện, năng lực giải quyết vấn đề và sáng tạo, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng nghe và ghi chú và nhiều kỹ năng hữu ích khác  để  phát triển sự tự tin, nhanh nhẹn. Bên cạnh đó, học viên còn được tiếp cận với kiến thức khoa học,xã hội nhờ đó mở rộng nguồn kiến thức cho các em trở thành những công dân thông thái và và trưởng thành.

3. Thứ ba, xây dựng nền tảng tốt và săn học bổng du học một cách dễ dàng hơn.

Ngay từ cấp 2, các em có thể đi du học để tiếp nhận kiến thức từ các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Với điểm IELTS từ 6.0 trở lên, các em có cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn. Chính vì thế, để tạo điều kiện cho con du học, các bậc cha mẹ nên cho các con học IELTS ngay từ bây giờ.

4. Thứ tư, có cơ hội bước vào các trường THPT chuyên cao hơn.

Với học sinh cấp 2 nếu muốn thi vào những trường chuyên, chất lượng cao thì luyện thi IELTS với các dạng thức bài thi khá gần với đề thi vào chuyên sẽ giúp các em sở hữu nền tảng kiến thức mở rộng hơn, rèn luyện được các kỹ năng tiếng Anh và chiến thuật làm bài thi. Điều này rất có giá trị để chinh phục điểm số cao.

5. Thứ năm, được miễn thi tiếng Anh THPT và có cơ hội vào trường Đại học yêu thích cao hơn.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép quy đổi IELTS trên thang điểm 10 và miễn thi môn ngoại ngữ đối với học sinh có chứng chỉ IELTS 4.0 trong kì thi tốt nghiệp THPT xét tuyển vào Đại học.

Không những thế, có bằng IELTS từ lúc còn học cấp 3 mang đến những cơ hội được xét tuyển thẳng vào một số trường Đại học. Đặc biệt, nếu có điểm số IELTS cao, từ 6.0 trở lên, các em sẽ được miễn học tiếng Anh cơ bản trong 2 năm đầu Đại học.

Mô hình học IELTS tại AZ

Khi đến với AZ, học viên sẽ được học tập, trau đồi toàn diện 4 kĩ năng và chiến thuật làm bài thi IELTS, định hướng phát triển trong tương lai cùng với phương pháp day học trực tuyến (online) rất vượt trội và ưu Việt:

Mô hình OAO ( Online As Offline )

 • Hiện đại, chất lượng vượt trội mang đến cho học viên cảm giác học online mà như học offline tại Trung tâm.
 • Lớp học trực tuyến có sĩ số nhỏ, tinh gọn so với lớp học truyền thống tại trung tâm, giúp học viên tăng thời gian tương tác và nhận được nhiều hơn sự hỗ trợ sát sao của giáo viên.

Phương pháp kiểm soát học sinh

 • AZ tạo ra sự kết nối chặt chẽ giữa phụ huynh và trung tâm thông qua nhóm học, từ đó phụ huynh có thể trực tiếp theo sát việc học tập của con mình cũng như chương trình học mỗi ngày của con.
 • Báo cáo nhận xét chi tiết từng kĩ năng của con qua từng buổi học để các bậc phụ huynh nắm bắt được sự tiến bộ của con qua từng khóa học.
 • Đặc biệt AZ, cho rằng có áp lực là một điều vô cùng quan trọng tạo nên thành công. Bởi vậy, tới đây học viên sẽ được trải nghiệm cảm giác deadline bài tập liên tục, kiểm soát và nhắc nhở bài tập vô cùng nghiêm khắc,
 • Kiểm tra trình độ định kỳ theo tháng để nắm bắt được sự tiến bộ của học sinh.

Cam kết đầu ra 

 • Hoàn 100% học phí nếu sau khóa học mà học viên không đảm bảo đầu ra ( cam kết bằng văn bản giữa Trung tâm, học viên và phụ huynh ).
 • Dạy lại hoàn toàn miễn phí nếu học sinh không đạt kết quả như cam kết.

Đội ngũ giáo viên và Kiểm soát chất lượng

 • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, có đủ tâm đủ tầm để đồng hành cùng học sinh
 • Luôn hiểu được phương châm của AZ là “ Giáo viên là chìa khóa của thành công”.
 • Đội ngũ kiểm soát chất lượng dày dặn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng lắng nghe, theo sát việc giảng dạy của giáo viên
 • Đồng thời nghiêm khắc nhắc nhở và kiểm soát việc học của học sinh từng ngày nhằm đảm bảo giá trị cốt lõi của AZ “Top teachers, excellent result”