AZ Language Review: :“ Em rất vui vì tìm được trung tâm chất lượng tốt” – Ngô Trang 6.5 IELTS

Trung tâm Ngoại ngữ AZ là trung tâm luyện thi IELTS uy tín trên địa bàn Hà Nội do CEO Đào Thị Thúy Hằng sáng lập và điều hành. AZ mang sứ mệnh xây dựng nền tảng tri thức và nâng cao khả năng tiếng Anh cho người Việt, hiện thực hóa giấc mơ trở thành du học sinh, mở ra cánh cửa hội nhập thế giới.

Những điểm mạnh khi học viên đăng ký học IELTS tại AZ:

  • Ngoại ngữ AZ luôn đặt ích của học viên lên hàng đầu. Ứng dụng công nghệ 4.0 vào quá trình giảng dạy nhằm mang lại trải nghiệm học tập thú vị và đạt hiệu quả cao nhất.
  • Mô hình học Online as Offline mang đến cho học viên cảm giác học online mà như học offline tại Trung tâm. Sĩ số lớp học tại AZ rất nhỏ, chỉ từ 4-6 học viên, đảm bảo tăng khả năng giao tiếp và chất lượng dạy học tốt. 

Để tìm hiểu hơn chất lượng dạy học tại AZ, lắng nghe những chia sẻ của Ngô Trang – Học sinh đạt 6.5 IELTS sau hơn 1 năm theo học tại Trung tâm Ngoại ngữ AZ:

( Ngô Quỳnh Trang – Học viên của AZ đạt 6.5 IELTS ngồi chính giữa)

Xin chào Ngô Trang, lời đầu tiên Trang có thể giới thiệu bản thân mình cho mọi người biết thêm về em được không?

Ngô Trang: Em chào mọi người. Em tên là Ngô Quỳnh Trang, em đến từ Thanh Hóa. Em đã theo học tại Trung tâm AZ từ đầu năm lớp 12.

AZ Language Center:Trang có thể chia sẻ cho mọi người biết lý do vì sao em lựa chọn AZ là trung tâm mình luyện thi IELTS?

Ngô Trang:Từ đầu năm lớp 12 em có nhu cầu tìm hiểu về Trung tâm học IELTS trên Facebook, lúc đó em thấy AZ có rất nhiều review và feedback tốt. Nên em đã tìm hiểu và liên lạc với AZ, em thấy trung tâm nổi tiếng và có uy tín, đặc biệt có băn bản cam kết đầu ra nên em hoàn toàn yên tâm

AZ Language Center: Cảm nhận của Trang khi theo học tại Trung tâm Ngoại ngữ AZ là gì?

Ngô Trang: Học tại AZ rất thoải mái, học online nên có thể linh hoạt thời gian của mình. Học IELTS rất khó, các giáo viên AZ giúp đỡ rất nhiệt tình để em đạt được 6.5 IELTS. Hơn nữa, các anh chị quản lý lớp học rất thân thiện, luôn nhắc nhở em nộp bài tập đúng hạn.

AZ Language Center: Sau gần 1 năm theo học, Trang đã đạt 6.5 IELTS và thành công để xét tuyển Đại học. Vậy Trang có thể bật mí quyết của em để đạt được điểm số IELTS được không?

Ngô Trang:Em không có bí quyết gì nhiều, sau khi tìm được trung tâm AZ thì em thấy các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của mình cải thiện lên rất nhiều. Em rất vui vì tìm được trung tâm IELTS tốt như AZ. Cảm ơn AZ luôn đồng hành cùng em trên con đường chinh phục IELTS của mình.

Qua những chia sẻ chân thật của Ngô Trang, hy vọng các bạn có thể hiểu hơn về chất lượng dạy và học tại AZ. Rất nhiều học sinh theo học tại AZ đã đạt được những điểm số mơ ước. Còn chần chừ gì nữa, đăng ký tham gia học IELTS tại AZ ngay để nhận vô vàn ưu đãi trong tháng 8 này:

– Học bổng lên đến 3.000.000 VND khi đăng ký lộ trình IELTS tại AZ

– Cam kết đầu ra bằng văn bản

– Tặng thêm bộ quà tặng thương hiệu AZ xinh xắn, chất lượng.