5 lợi ích khi có trong tay tấm bằng IELTS

IELTS là chứng chỉ được rất nhiều nước trên thế giới công nhận sử dụng. Nhắc đến học IELTS, rất nhiều bạn học sinh vẫn đang băn khoăn:Có nên học IELTS từ sớm không? Học IELTS để làm gì?

Rất nhiều bạn suy nghĩ chỉ những ai muốn đi du học và làm việc tại các công ty nước mới cần học IELTS? Đây là 1 suy nghĩ lầm bởi tấm bằng IELTS có giá trị hơn như các bạn nghĩ rất nhiều:

1. Miễn thi THPT Quốc gia

Từ năm 2015, Việt Nam đã áp dụng hình thức sử dụng chứng chỉ IELTS có kết quả từ 4.0 trở lên để miễn thi môn ngoại ngữ tại kỳ thi THPT.

Nhiều trường Đại học top đầu đã áp dụng những phương thức xét tuyển thẳng với những thí sinh:
– Hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia
– Có điểm 2 môn thi nằm trong tổ hợp môn xét tuyển của trường (không điểm liệt và không phải môn ngoại ngữ).
– Có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên còn thời hạn tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển
Vì vậy, cơ hội vào các trường Đại học của các em là rất lớn.

2. Miễn học Tiếng Anh tại Đại học

Tất cả sinh viên Đại học đều phải học tiếng Anh. Nhưng nếu có chứng chỉ tiếng Anh trong tay, các bạn sẽ được phủ điểm tiếng Anh tại trường và tập trung thời gian vào các môn học khác.

3. Săn học bổng và du học nước ngoài.

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế uy tín hàng đầu đánh giá năng lực ngoại ngữ, được nhiều quốc gia và tổ chức sử dụng và công nhận. Có IELTS trong tay, bạn sẽ có cơ hội rộng mở để săn học bổng, du học tại các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

4. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với mức lương cao

Hồ sơ xin việc của bạn khi có bằng IELTS sẽ được “level up” trong mắt nhà tuyển dụng. Bạn sẽ dễ dàng apply và nhận được công việc tốt, xứng đáng với năng lực của bạn.

5. Làm việc với các tập đoàn nước ngoài

IELTS sẽ là tấm vé thông hành để giúp bạn có cơ hội làm việc với nhiều tập đoàn trên thế giới, hỗ trợ cho con đường thăng tiến trong sự nghiệp và được đánh giá tốt hơn trong công việc.

Vô vàn những lợi ích khi sở hữu tấm bằng IELTS, còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký học IELTS tại AZ Language ngay từ bây giờ. Bắt đầu học sớm là bạn đã nắm trong tay rất nhiều lợi thế.

Nếu cần tư vấn về khóa học IELTS, các bạn hãy gọi đến Hotline 0943752988 & 02462777770 ngay để được sẽ giải đáp chi tiết nhé!