Về AZ

GIỚI THIỆU NGOẠI NGỮ AZ

Giáo Viên Nhật Anh IELTS 8.5 Của Ngoại Ngữ AZ

1. Ngoại Ngữ AZ được thành lập thế nào ?

Ngoại ngữ AZ là Ngoại ngữ AZ là Trung tâm ielts uy tín ở Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Trung tâm được sáng lập và điều hành bởi CEO Thạc sĩ – cô Đào Hằng có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều tổ chức giáo dục, doanh nghiệp trong và ngoài nước luôn định hướng Trung Tâm Ngoại Ngữ AZ theo phương châm  “giáo dục từ tâm”!

Học tiếng Anh có thể nói là chìa khóa mở ra cánh cổng đến với thế giới của ngôn từ, là hành trang quý báu để chúng ta có thể tự tin hơn trên hành trình khám phá tri thức sau này, mở ra cơ hội hòa nhập và phát triển với các nước phát triển trên thế giới.

2. Lí do Ngoại Ngữ AZ ra đời?

 Nhằm hướng đến cho thế hệ trẻ Việt Nam một môi trường học tiếng Anh thú vị, cùng những trải nghiệm vui vẻ từ đó kích thích niềm đam mê tiếng Anh cũng như thúc đẩy sự tự tin giao tiếp, tạo nền móng vững chắc cho tương lai sau này. Kết hợp với phương pháp giảng dạy ưu Việt, AZ Language Center chính là “định hướng mới về tiếng Anh” hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều giá trị tuyệt vời cho học viên.

Đặc biệt, AZ Language Center còn là nơi quy tụ của đội ngũ chuyên gia 8.0 IELTS đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết chính là những người bạn đồng hành tuyệt vời cùng trẻ trên hành trình chinh phục tiếng Anh nói chung và chứng chỉ Cambridge, IELTS nói riêng.

3. Tầm nhìn của AZ Language Center:

Là một trong những trung tâm đơn vị đầu tiên giảng dạy theo phương pháp truyền cảm hứng. Áp dụng mô hình đào tạo trực tuyến kết hợp dạy bảng và slide một cách thông minh. Nhờ phương pháp này, các học viên và giáo viên của AZ Language Center đều được đồng bộ hóa về giá trị đào tạo.

4. Sứ mệnh của AZ Language Center:

Sự ra đời của AZ Language Center không chỉ phục vụ nhu cầu của người học, mà còn mang một sức mệnh lớn lao. Đó là viết tiếp giấc mơ: “Truyền cảm hứng tiếng Anh giúp hàng triệu học sinh Việt Nam đạt 6.5+ IELTS – Bứt phát tương lai, Hội nhập với các nước trên thế giới.”

5. Đào tạo của AZ Language Center:

Học viên tìm đến AZ Language Center vì cách dạy và truyền cảm hứng của giảng viên, thì ngày nay, họ tới đây để được khơi dậy tiềm năng cá nhân. Ở trung tâm, người học được trao quyền để đánh giá giáo viên dựa trên các bộ tiêu chí, về tính tương tác, kỹ năng sử dụng giọng nói, kỹ thuật đặt câu hỏi, kỹ thuật sử dụng slide…

6. Chương trình đào tạo của AZ Languge Center:

Sau nhiều năm giảng dạy IELTS và vinh dự lọt top các trung tâm IELTS uy tín trên địa bàn quận Hai Bà Trưng nói riêng và thành phố nói chung, AZ Language Center thấu hiểu nhu cầu và tâm lý học viên, từ đó đưa ra được những lộ trình học, khóa học phù hợp cho từng học viên. Lộ trình học dành cho các bạn học viên muốn chinh phục 6.5 IELTS (Nghe – Nói – Đọc – Viết). Chứng chỉ IELTS cũng được coi là một phần thiết yếu trong hồ sơ tuyển dụng của các công ty, tập đoàn lớn.

TẠI SAO CHỌN AZ?

AZ – NƠI QUY TỤ ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN PRO+++