Tân sinh viên nên đầu tư học IELTS ra sao? Học IELTS cam kết chất lượng tại AZ

TÂN SINH VIÊN NÊN ĐẦU TƯ HỌC IELTS RA SAO?

Tưởng chừng như sau khi học hết Cấp 3 rồi sẽ thoát khỏi Tiếng Anh nhưng KHÔNG. Những tấm chiếu mới khi lên đại học đang hoang mang trước chuẩn đầu ra của Trường không biết nên học như thế nào.

Đa số sinh viên ra trường muộn do vướng chuẩn đầu ra Tiếng Anh. Để không đi theo vết xe đổ đó, AZ mách cho những sinh viên Năm Nhất lộ trình học sau:

Thứ nhất, nên bắt đầu học IELTS càng sớm càng tốt:

Nên bắt đầu ngay từ năm nhất, cơ hội sẽ vụt mất nếu bạn cứ ngồi chờ đợi. Năm nhất, các bạn nên đầu tư học IELTS luôn. Khoảng thời gian các bạn học môn đại cương chưa học nhiều môn chuyên ngành khó nhằn nên đây là khoảng thời gian đầu tư hợp lý về IELTS.

Thứ hai, vạch rõ mục tiêu từ ban đầu:

Trước khi làm bất kể điều gì cũng cần có mục tiêu. Dựa vào chuẩn đầu ra của các trường Đại học các bạn hãy đưa ra mục tiêu IELTS của mình. Hiện nay, chuẩn đầu ra IELTS của các trường Đại học là từ 5.5 IELTS trở lên. Các bạn hãy lên lộ trình phù hợp để đạt được mục tiêu của mình. Khuyến khích các bạn nên học lấy mục tiêu cao hơn yêu cầu của trường để đạt được IELTS có lợi ích sau này.

Thứ ba. lựa chọn nơi học uy tín:

Một người thầy giỏi sẽ giúp các bạn đạt được chứng chỉ dễ dàng hơn. Đưa ra lộ trình và phương pháp học đạt mục tiêu. Các bạn nên lựa chọn trung tâm học IELTS uy tín, có thể đồng hành và cam kết đạt đầu ra cho học viên. 

Trung tâm Ngoại ngữ AZ tự hào là đối tác chiến lược của Hội đồng Anh ( BC) và Hội đồng Úc (IDP), mang đến chương trình học IELTS chất lượng, cam kết đầu ra cho học viên, hoàn phí 100% nếu học viên không đạt chứng chỉ đầu ra.