Ngoại ngữ AZ tri ân Thầy cô nhân ngày 20 – 11

Ngoại ngữ AZ tri ân Thầy cô nhân ngày 20 – 11

“Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn.” – Uyliam Batơ Dit

Những năm tháng đầy mơ ước và hoài bão của tuổi học trò, vô lo vô nghĩ của tuổi trẻ, chúng ta vẫn luôn được yêu thương, che chở và chỉ dạy bởi những người thầy tuyệt vời.

Đó là những người giúp ta từ trong mơ hồ tìm ra đam mê của bản thân, định hướng và thay đổi cuộc đời. Đó là người đã kèm cặp, giúp đỡ ta tiến bộ mỗi ngày. Và đó cũng có thể là người mang ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc đời ta.

Vì cảm xúc đôi khi chẳng thể nào bày tỏ thành lời. Những câu chuyện kể về người thầy cô, những cảm xúc, sự biết ơn có lẽ trở thành những kí ức đẹp chẳng thể phai nhạt suốt những năm tháng thanh xuân.

Các lớp học vẫn diễn ra trong đại dịch Covid là một chứng minh cho sự nỗ lực, hy sinh cao cả của những người thầy. Thầy cô giáo cho ta tri thức, dạy online, soạn bài chấm bài  không kể ngày đêm. Cha mẹ cũng là những người thầy, dạy con học, dạy con biết nói biết đi, dạy con biết điều hay lẽ phải. Đó là những người thầy chúng ta mang ơn suốt cả cuộc đời.

Lời tri ân gửi tới đội ngũ giáo viên của AZ

Trước những công lao to lớn ấy và với mong muốn cổ vũ thế hệ tiếp theo của chúng ta có điều kiện học tập tốt nhất, nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Ngoại Ngữ AZ dành tặng những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất tới những người thầy vĩ đại trên khắp mọi miền tổ quốc.

Bên cạnh đó cũng tri ân đội ngũ giảng viên của AZ đã không ngừng nỗ lực giảng dạy, không ngừng truyền cảm hứng và là người đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của bao con người. Lời cảm ơn đến đội ngũ giảng viên của AZ thì không biết bao nhiêu cho đủ, chỉ có thể cảm ơn thầy cô vì đã truyền cho các thế hệ học viên năng lượng tích cực trong mỗi giờ học và truyền đạt những kiến thức hữu ích đến học viên.

Nhân ngày 20/11 chúng tôi muốn gửi lời chúc tới tất cả đội ngũ giảng viên của Trung tâm Ngoại ngữ AZ có thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và thành công trong công việc để tiếp tục dìu dắt và thắp sáng những ngọn lửa trong những mầm xanh, những chủ nhân tương lai của đất nước. 

Lời tri ân của giảng viên AZ gửi tới giáo viên cả nước