Mô hình học IELTS Online với nhiều ưu điểm vượt trội tại AZ Language. Bạn đã tham gia học thử chưa?

Học IELTS Online không hiệu quả?

Phụ huynh lo lắng khi cho con học Online sẽ không theo sát được con?

Các bậc phụ huynh đừng lo lắng!!! Mô hình học IELTS Online của AZ đảm bảo hiệu quả 100%, giúp con tiến bộ qua từng buổi học. Học Online chất lượng như học Offline, quá trình học của con được kiểm soát chặt chẽ. 3 đội ngũ của AZ cùng đồng hành cùng 1 học viên: Giáo viên, Kiểm soát chất lượng, Quản lý lớp học.

Cùng tìm hiểu với AZ Mô hình học OAO ( Online As Offline):

  • Chất lượng học IELTS Online đảm bảo 100% hiệu quả

( 1 tiết học IELTS Onlien cùng Giáo viên Phương Anh tại Trung tâm Ngoại ngữ AZ)

Học Online kiểm soát chất lượng chặt chẽ, tham gia lớp học các học viên bật cam mic đầy đủ. AZ cung cấp đầy đủ tài liệu học tập cho học viên trước giờ. Học viên học với giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giúp các em cải thiện 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết.

  • Sĩ số lớp học nhỏ tăng cơ hội tương tác

Lớp học tại AZ luôn duy trì sĩ số nhỏ chỉ từ 3-5, 6-10 học viên/lớp. Tăng khả năng tương tác của học viên và giáo viên. Thầy cô giao tiếp, chữa bài chi tiết đến từng học viên trong lớp.

  • Cam kết đầu ra 100%

Các bậc phụ huynh không cần lo lắng học Online tại AZ sẽ không có cam kết. AZ cam kết đầu ra IELTS bằng văn bản cho tất cả các học viên dù học ở hình thức nào. Cam kết đầu ra 6.5+ IELTS ( xét tuyển thẳng vào các trường Đại học top đầu và chuẩn đầu ra Tiếng Anh của đa số các trường Đại học).

Trong thời điểm hiện nay, học Online nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội: linh hoạt về thời gian, con chủ động hơn trong việc học, học với các thầy cô giỏi bất kể khoảng cách địa lý.

Các bậc phụ huynh đăng ký khóa học cho con tại AZ. Hãy liên hệ về Fanpage Trung tâm Ngoại ngữ AZ hoặc Hotline: 0943752988 & 05 2222 1988  để nhận tư vấn chi tiết nhất. 

Hãy đến với AZ để trải nghiệm mô hình học  Online giúp bạn tiến bộ và thay đổi tư duy học Tiếng Anh sau chỉ 1 buổi học.