Khi nào nên bắt đầu học IELTS?

KHI NÀO NÊN BẮT ĐẦU HỌC IELTS
Đây là câu hỏi được rất nhiều các bạn quan tâm. Lựa chọn thời điểm học IELTS thích hợp cũng là 1 trong những điểm giúp bạn có thể đạt được “ điểm vàng” khi thi IELTS.
Bài viết dưới đây sẽ giải đáp được toàn bộ băn khoăn của các bạn nhé:
Nhóm học sinh cấp 2:
– Lớp 6-7: ở độ tuổi này, các bạn có thể tập trung vào chương trình Tiếng Anh BGD. Xây dựng 1 nền móng thật tốt, kiến thức nền tảng vững chắc.
– Lớp 8-9: Giai đoạn này có thể bắt đầu làm quen với việc học IELTS. Các bạn sẽ làm quen dần với các chủ đề của IELTS và 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết.
Nhóm học sinh cấp 3:
Lớp 10-11: Giai đoạn thích hợp nhất để bắt đầu chương trình IELTS. Rèn luyện kiến thức , trau dồi các kỹ năng để sử dụng Tiếng Anh rõ ràng nhất. Học và thi IELTS trong thời điểm này để có thể xét tuyển thẳng vào các trường Đại học và miễn thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh.
Lớp 12 là giai đoạn căng thẳng và áp lực nhất khi bạn phải học rất nhiều môn. Giai đoạn này học IELTS được xem là khá muộn vì vừa ôn thi Tốt nghiệp và vừa xét tuyển đại học hoặc làm hồ sơ đi Du học.
Nhóm sinh viên:
 Các bạn sinh viên nên bắt đầu học IELTS ngay từ Năm Nhất vì đây là khoảng thời gian các bạn học ít môn và chưa phải học các môn chuyên ngành khó nhằn. Xác định chuẩn đầu ra IELTS của Trường và học IELTS từ sớm.
Năm 2-3: Thời điểm thích hợp để thi IELTS, không bị gấp gáp và không lo lắng việc học Tiếng Anh trên trường. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng IELTS để làm đẹp hồ sơ xin thực tập và năm cuối.
Chưa bao giờ là muộn khi bạn có quyết tâm chinh phục. Bắt đầu học IELTS ngay để đạt được nhiều kết quả tốt. AZ giúp các bạn đạt mục tiêu IELTS trong năm 2023 thành công :

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP IELTS THÁNG 1/2023:

Ghi danh khóa học IELTS đặt slot trước Tết:
  • Khóa học IELTS cực chất, nâng band hiệu quả sau 2-3 tháng
  • Lớp học IELTS CAM KẾT ĐẦU RA: đội ngũ giáo viên từ 8.0 IELTS trở lên, đội QC kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đội CM hỗ trợ học viên nhiệt tình.
  • Vô vàn những phần quà hấp dẫn, Quà tặng đầu năm mới thương hiệu AZ
  • Ưu đãi người thân học viên AZ giảm ngay lệ phí 5-10% khóa học