Thành tích xuất sắc của Học viên AZ – Quang Minh vượt target đạt 7.0 IELTS

THÀNH TÍCH XUẤT SẮC CỦA HỌC VIÊN AZ QUANG MINH ( SÀI GÒN) HỌC ONLINE 100% VƯỢT TARGET ĐẠT 7.0 IELTS

Chúc mừng Quang Minh đạt 7.0 IELTS Overall Listening 7.0, Reading 7.0, Writing 6.5, Speaking 6.5

Thầy cô AZ ở Hà Nội và học viên ở Sài Gòn học Online 100% đi theo lộ trình tối ưu và hiệu quả. Cả thầy và trò cùng nhau cố gắng hết mình. Em đã rất nỗ lực và bứt phá đạt được mục tiêu mơ ước.
Quang Minh theo học tại AZ từ năm lớp 8-9 tại Hà Nội. Sau khi gia đình chuyển vào Sài Gòn, em vẫn quyết định đăng ký học IELTS Online tại AZ. Trải qua 3-4 khóa học IELTS tại AZ, em đã hoàn thành xuất sắc bài thi và đạt kết quả vượt target.
Tấm bằng 7.0 IELTS này sẽ là “ chìa khóa” mở ra cánh cửa bước chân vào các trường Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Kinh tế,… em lựa chọn.

Chia sẻ bí quyết vượt target đạt 7.0 IELTS:

“Để đạt được 7.0 IELTS em đã thường luyện đề nhiều ở lớp. Khi theo học tại AZ, các thầy cô cũng hỗ trợ em rất nhiều.” Quang Minh chia sẻ

Cảm nhận khi tham gia học IELTS Online tại AZ, Quang Minh bày tỏ: “Các thầy cô luôn hỗ trợ em và chữa bài cho em nhanh nhất có thể, nhất là trong giai đoạn em sắp thi.”
Xem ngay những chia sẻ của Quang Minh tại đây:
AZ xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Trung tâm. AZ  đồng hành giúp con đạt được mục tiêu. Cảm ơn đến đội ngũ giáo viên, CM, QC đã làm việc hết mình vì kết quả đầu ra của học viên
Theo dõi nhiều hơn những thông tin của AZ tại Fanpage: https://www.facebook.com/ielts.azlanguagecenter/