Hành trình 6 năm AZ đồng hành cùng học viên chinh phục IELTS

IELTS viết tắt cho International English Language Testing System, tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Chứng chỉ IELTS được xem là tấm giấy thông hành mở ra cơ hội sự nghiệp và học tập mang tính quốc tế. 
Hành trình 6 năm luôn nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của Phụ huynh. Hành trình xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc cho các bạn học viên đến cam kết đồng hành:

1, Cam kết đầu ra bằng văn bản giúp học viên đạt mục tiêu từ 6.5+ IELTS

Học viên khi đăng ký khóa học tại AZ sẽ được cam kết đầu ra khóa học bằng văn bản. Ký cam kết giữa trung tâm và học viên, gia đình. Học viên hoàn toàn yên tâm khi trung tâm luôn đảm bảo mang đến chương trình học tốt nhất.

2, Xây dựng lộ trình học tối ưu, hiệu quả và khác biệt

AZ có riêng 1 đội ngũ kiểm soát chất lượng ( Quality controller) xây dựng 1 lộ trình học IELTS cá nhân hóa, phù hợp với năng lực của học viên. Lộ trình IELTS từ mất gốc – khóa IELTS Master 8.0 IELTS. Cam kết hiệu quả và khác biệt, giúp học viên cải thiện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

3, Phương pháp kiểm soát chất lượng chặt chẽ bám sát quá trình học của học viên

Quá trình học IELTS của học viên tại AZ luôn được theo sát tiến độ học tập của các em. Nhắc nhở liên tục về bài tập và deadline, nộp đủ bài tập hàng tuần. Hỗ trợ học tập tới các bạn học viên khi gặp khó khăn.

4, Sĩ số lớp học chỉ từ 3-5, 6-8 học viên/lớp

Lớp học lý tưởng đảm bảo học viên được tương tác với giáo viên. Các lớp học dạy kiến thức chi tiết, tất cả học viên đều học tốt – hiểu sâu. Giáo viên nắm bắt được tình hình học tập của từng học viên và đưa ra phương án giúp cải thiện kỹ năng.

5, Báo cáo tình hình học tập hàng tuần tới phụ huynh học sinh

Các bậc phụ huynh sẽ luôn được nắm bắt liên tục tình hình học tập của các con. Đội quản lý lớp học gửi báo cáo học tập hàng tuần, chi tiết những điểm mạnh và điểm yếu của con cần khắc phục. Ngoài ra gửi video học viên Speaking để phụ huynh theo dõi sự tiến bộ của con.