Cảm nhận của phụ huynh ( Thanh Sơn, Phú Thọ) khi đăng ký học IELTS Online tại AZ giúp con đạt được target

Phụ huynh ở Thanh Sơn, Phú Thọ chia sẻ chọn học IELTS Online tại AZ 100% giúp con đạt target

Học IELTS Online – Cam kết đầu ra IELTS. Đây là hình thức học tiện lợi giúp các bạn dù ở xa vẫn có thể học IELTS
Các bạn học sinh ở quê nếu có nhu cầu học IELTS chắc sẽ khó hơn ở thành phố vì có ít sự lựa chọn. Quê mình ở Thanh Sơn, Phú Thọ để tìm 1 nơi học IELTS cho con cũng rất khó. Vì thế nên cứ trì hoãn rồi thành ra việc học IELTS của con lại muộn hơn so với các bạn.
Rất may mình được biết tới cô Hằng và cô có Trung tâm Ngoại ngữ AZ dạy IELTS Online nên đã đăng ký cho con học. Vì con học gấp rút, lớp 12 còn áp lực nhiều môn nên mục tiêu đặt ra trước mắt con thi đc là 5.5.
Mục tiêu 5.5 có thể nhiều bạn thấy thấp nhưng cũng quy đổi ra được 8-9 điểm tiếng anh đại học, và có thể xét tuyển thẳng vào các trường như Bách Khoa, Đại học Quốc gia, Đại học Y,.. Đi du học ở các nước Úc, Mỹ, Đức… cũng có nhiều trường yêu cầu IELTS từ 5.5 trở lên.
Con vừa thi có kết quả vào tháng 2, cả gia đình rất mừng. Đây là bước đầu tiên con đạt cột mốc IELTS và hy vọng tới đây mong con sẽ xét tuyển thành công vào Đại học.
Nhìn lại quá trình con học IELTS Online hoàn toàn, đến tận ngày thi con cũng chưa từng gặp mặt trực tiếp các thầy cô AZ nhưng đã thi đạt kết quả mục tiêu. Mình xin chia sẻ cho các phụ huynh và các bạn để chọn đc trung tâm ielts online uy tín là:

Những ấn tượng của Phụ huynh khi đăng ký IELTS Online tại AZ: 

– Trung tâm dạy Online lớp sĩ số nhỏ nên chỉ dưới 10 bạn là tốt để con đc sát sao hơn trong quá trình học ( lớp con gái mình học có 8 hv/lớp)
– Kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đôn đốc và thường xuyên nhắc nhở con trong quá trình học
– Có gửi báo cáo học tập hàng tuần đến phụ huynh để nắm đc tình hình học của con
– Tìm hiểu thông qua các PHHS đã có con học ở đó và có thành tích rồi
– Và mình nghĩ người đứng đầu trung tâm rất quan trọng nữa
Chúc các bạn học sinh và các bố mẹ đang tìm trung tâm học IELTS cho con có 1 lựa chọn sáng suốt. Học Onl&Off đều được quan trọng là trung tâm dạy có tâm và chất lượng tốt.