AZ trao giải cho thí sinh tại Chung kết Khát vọng Lạc Hồng

Niềm hạnh phúc và vinh dự cho AZ được là Nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình Khát vọng Lạc Hồng. Cùng trao giá trị tri thức và đồng hành cùng các bạn thí sinh trên “ Hành trình chinh phục ước mơ”, giúp các em hiểu được tầm quan trọng của Tiếng Anh và mở ra nhiều cơ hội mới.

AZ hân hạnh là Nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình  Khát vọng Lạc Hồng 
Trải qua hơn bốn tháng, với tổng số 12 vòng Nhận diện, bốn trận So tài, Gameshow Khát vọng Lạc Hồng đã tìm ra chủ nhân Vòng Nguyệt Quế.  AZ chúc mừng em Vũ Thị Kim Huệ, THPT Tử Đà đã giành giải Quán quân Khát vọng Lạc Hồng.
( Ảnh: AZ chụp ảnh cùng Quán quân Khát vọng Lạc Hồng mùa 1)

4 suất học bổng khóa học IELTS được trao cho 4 bạn thí sinh xuất sắc nhất tại Cuộc thi.

  • Phùng Gia Khánh, lớp 12 Chuyên Pháp, Trường THPT Chuyên Hùng Vương;
  • Bùi Ngọc Liên, lớp 11A2, Trường THPT Kỹ thuật Việt Trì;
  • Vũ Thị Kim Huệ, lớp 12A3, Trường THPT Tử Đà, huyện Phù Ninh;
  • Khổng Thanh Loan, lớp 12A5, Trường THPT Long Châu Sa, huyện Lâm Thao.
( Ảnh: Giám Đốc Trung tâm Ngoại ngữ AZ – Ms. Đào Thị Thúy Hằng trao học bổng cho 4 bạn thí sinh)
Trung tâm Ngoại ngữ AZ tự hào về những tài năng của Đất Tổ. Tất cả các thí sinh tham gia tranh tài đều rất xuất sắc. Chặng đường hơn 4 tháng, AZ là nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình và các bạn thí sinh, giúp các em thỏa sức thể hiện đam mê, bản lĩnh và trí tuệ.
Kết thúc mùa 1, chúc mừng Ban tổ chức, các thầy cô giáo và tất cả các bạn thí sinh đã làm nên 1 mùa giải thành công và đầy ý nghĩa.
AZ hy vọng sẽ mang đến những giá trị về tinh thần học hỏi, truyền cảm hứng học tiếng Anh đến tất cả học sinh trên mọi miền Tổ Quốc. Chúc mừng Khát vọng Lạc Hồng đã kết thúc mùa giải thành công tốt đẹp