AZ Trung Tâm Học IELTS Cam Kết Đầu Ra Cho Học Viên

Trung tâm ngoại ngữ AZ mang đến chất lượng, niềm tin, trong việc học và giảng dạy IELTS. Nên rất được nhiều các bạn học viên, phụ huynh, cũng như các bạn đã đi làm biết đến. Và gửi trọn niềm tin đến trung tâm AZ là nơi để học, trao dồi kiến thức với những thầy cô giáo giảng viên giỏi của trung tâm. Điều làm nên điểm mạnh cũng như điều ấn tượng của trung tâm ngoại ngữ AZ đối với các bạn học viên, phải kể đến đầu tiên là cách giảng dạy thông minh, sử dụng công nghệ hiện đại mà vẫn giữ được sự tương tác tối đa giữa giảng viên và học viên.

Phương pháp học IELTS Online và IELTS Offline được trung tâm áp dụng mang lại hiệu quả đột phá, tiết kiệm thời gian cũng như tối ưu chi phí. Nhất là đối với thời gian dịch COVID – 19 đang bùng phát trở lại, việc tạo ra mô hình đào tạo kiểu mới được sáng tạo, thiết kế độc quyền bởi AZ Languge Center. Giáo viên áp dụng các kỹ thuật giảng dạy như phản xạ đồng bộ hóa âm thanh, đặt câu hỏi, kỹ thuật kết nối và truyền cảm hứng….đề cùng học viên xây dựng bài giảng, tập trung vào kiến thức của bài thi và đẩy tính thực hành ngôn ngữ lên cao nhất.

Điểm nổi bật của mô hình đào tạo này kết hợp việc học vào trao đổi với giáo viên và học viên có sự tương tác được thiết kế dành riêng cho lớp học để đảm bảo kiến thức về mặt chuyên môn cũng như giúp học viên ghi bài một cách khoa học, chuẩn mực. Với các hình ảnh, kiến thức được minh họa một cách sinh động, trực quan, người học sẽ dễ dàng ghi nhớ kiến thức, tăng cường sự sáng tạo trong mỗi bài giảng.

Áp dụng nhiều yếu tố, đẩy mạnh tính thực hành theo từng kiến thức nhỏ nhất, Trung tâm ngoại ngữ AZ giúp học viên cải thiện 60-80% trong việc ghi nhớ và áp dụng kiến thức ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Từ đó, đã giúp hàng nghìn học viên đạt điểm số như mong đợi sau các khóa học.

  1. Khi học tại AZ con được theo sát và kiểm soát chất lượng học rất chi tiết. Được tạo nhóm Zalo có Giám đốc, Giáo viên chủ nhiệm, trưởng phòng kiểm soát chất lượng, kế toán, phụ huynh học sinh, bộ phận CSKH)
  2. Cam kết bằng văn bản có dấu đỏ của công ty về kết quả đầu ra. Và phụ huynh, học sinh cũng ký cam kết lại với trung tâm về việc con sẽ tham gia đầy đủ buổi học, làm đầy dủ bài tập về nhà.
  3. Số lượng học sinh trong 1 lớp ít giúp Giáo viên kiểm soát sát sao với con hơn, con được chỉnh các kỹ năng và được tương tác nhiều hơn với GV
  4. Giáo viên đủ trình độ chuyên môn giảng dạy, có chứng chỉ IELTS, có kinh nghiệm dạy và thi IELTS
  5. Học phí của AZ thấp hơn so với các trung tâm khác rất nhiều

Với đội ngũ giáo viên đến với trung tâm đều được tuyển chọn, và trải qua quá trình đào tạo khắt khe trước khi nhận lớp, đảm bảo truyền dạy kiến thức tốt nhất cho học viên. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động và giảng dạy tại trung tâm cũng như việc giảng dạy trực tuyến trên khắc vùng miền tại Việt Nam.

 

 

Trung tâm ngoại ngữ AZ Chúng tôi luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ học viên, là nơi học viên được trải nghiệm và được sống trong một gia đình trẻ trung sáng tạo và sử dụng Tiếng Anh để chinh phục mọi đam mê dẫn lối thành công. Hãy nhấp chuột chọn [Tư Vấn Trực Tiếp] hoặc gọi tới số điện thoại 0943752988 & 02462777770 để được nhận tư vấn giải đáp thắc mắc và đăng kí những khoá học IELTS tại trung tâm ngoại ngữ AZ Language Center nhé!

Xem thêm:

Bài tham khảo: