Hành trình chinh phục 6.5 IELTS của cô bạn người dân tộc Mường, Phú Thọ

Trần Phương Thảo ( học sinh lớp 11, trường THPT Yên Lập, Phú Thọ)- Học viên tại Trung tâm Ngoại ngữ AZ đã xuất sắc đạt được 6.5 IELTS qua hình thức học Online 100%
Tham gia học IELTS tại AZ từ năm 2021, đặc biệt em học Online cùng AZ 100%  sau chưa đầy 1 năm theo học, khi mới là học sinh lớp 11, Phương Thảo đã đạt kết quả 6.5 IELTS Listening 7.0, Reading 7.0, Writing 6.0, Speaking 6.0
Phương Thảo đăng ký học tại AZ với 1 lý do rất tình cờ: ” Em không có lý do gì đặc biệt khi chọn AZ cả. Bạn của em học tại AZ đi thi IELTS và đạt kết quả cao hơn so với mong đợi. Vậy nên em đã tìm hiểu sâu hơn về trung tâm, đội ngũ giáo viên rất chất lượng và cách quản lý rất ổn nên em đã đăng ký học”
̣ ̣ “ ̂ ́ ̣ ̀ ̣ ̉ ̣ ́
Thành tích đáng ngưỡng mộ của Phương Thảo khi mới đang là học sinh lớp 11. Theo học AZ từ học kỳ II lớp 10 đến tháng 8/2022 bắt đầu thi đạt chứng chỉ, đặc biệt là học IELTS Online 100% với các thầy cô.
Thời gian học và thi gấp rút nên cô gái người dân tộc Mường, Phú Thọ đã rất cố gắng và tăng tốc đạt được kết quả đáng tự hào.
Trao đổi với Trung tâm Ngoại ngữ AZ về những ngày đầu tham gia học IELTS. Phương Thảo bộc bạch chia sẻ: “ Lúc đầu học IELTS rất khó để theo kịp các bạn, nhưng các thầy cô và anh/chị quản lý lớp học luôn hỗ trợ em trong việc học và làm bài đúng deadline”
Tuy chỉ tham gia học tại AZ chưa đầy 1 năm và đi thi, mặc dù học Online 100% nhưng AZ đã để lại cho Phương Thảo những ấn tượng rất tốt về đội ngũ luôn nhiệt huyết, tận tình.
Chia sẻ với AZ khi đạt kết quả 6.5 IELTS, Phương Thảo mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn bộ nhân viên AZ và đặc biệt là cô Hằng- Giám đốc Trung tâm:
” Em được tiếp xúc với cô Hằng và cảm nhận cô là người rất nghiêm túc, mặc dù bận rộn nhưng lúc nào em hỏi bài cô luôn sẵn sàng giải đáp cho em. Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô và đội ngũ CBNV AZ đã giúp em học tập và đạt được kết quả như mong đợi.”
Học tập tại AZ-  Không có áp lực không tạo nên thành công
Để chinh phục được kết quả IELTS là cả quá trình dài nỗ lực. Kết quả IELTS đạt AIM không chỉ là sự cố gắng của các bạn học viên nói riêng mà còn là sự cần sự nỗ lực của tập thể AZ từ giáo viên, đội kiểm soát chất lượng, quản lý lớp học viên để mang đến chương trình học tốt nhất, quá trình kiểm soát chặt chẽ để CAM KẾT ĐẢM BẢO ĐẦU RA CHO HỌC VIÊN.
AZ luôn là người bạn đồng hành tin cậy, hỗ trợ các bạn hết mình trong quá trình chinh phục IELTS. AZ cảm ơn Phương Thảo và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn trung tâm AZ. Chúc em sẽ đạt được nhiều thành tích và điểm số cao trong năm học mới này.
Không ngừng cố gắng chinh phục những cột mốc IELTS cao hơn, Phương Thảo vẫn sẽ tiếp tục hành trình đạt điểm IELTS cao hơn cùng với AZ.
Mời các bạn cùng đón xem phần chia sẻ của Phương Thảo tại kênh Youtube của Trung tâm Ngoại ngữ AZ :