Lễ Trao học bổng và Chương trình chia sẻ Phương pháp học Tiếng Anh Online hiệu quả của Trung tâm Ngoại ngữ AZ

Sau chuỗi ngày dày công chuẩn bị, vào ngày 24/9 vừa qua, Lễ Trao học bổng và Chương trình chia sẻ Phương pháp học Tiếng Anh Online hiệu quả của Trung tâm Ngoại ngữ AZ tổ chức tại trường THCS Lương Sơn, Phú Thọ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình có sự tham gia của Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, cùng toàn thể quý phụ huynh, các bạn học sinh của trường THCS Lương Sơn, Phú Thọ.
 
Chương trình nhận được sự quan tâm đông đảo, nhiệt tình từ các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm và hiểu rõ hơn về chứng chỉ IELTS và phương pháp học Tiếng Anh Online hiệu quả trong thời đại Công nghệ số.
 
Đại dịch covid 2 năm vừa qua đã thay đổi hoàn toàn cách thức con người tiếp nhận kiến thức. Bên cạnh những khó khăn trong mùa dịch, covid cũng đặt ra thách thức thay đổi phương pháp học.
 
Đó chính là lý do việc học Online được phát triển mạnh mẽ bởi những ưu điểm vượt trội của nó trong giảng dạy. Khoảng cách không còn là vấn đề quá lớn khi các em có thể đăng ký học IELTS Online tại AZ mà chất lượng đảm bảo như 100% Offline.
 
Tại chương trình, cô Đào Thị Thúy Hằng – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ AZ cũng đã trao 22 xuất học bổng và phần quà dành cho 22 em học sinh có thành tích học tập xuất sắc năm học 2021 – 2022 và 6 suất quà cho 6 em học sinh đang học Online tại AZ của trường THCS Lương Sơn.
 
( Ảnh: CEO Đào Thị Thúy Hằng trao học bổng cho học sinh trường THCS Lương Sơn, Phú Thọ)
Đây là chương trình ý nghĩa, góp phần lan tỏa được tinh thần học tập, giúp các bạn học sinh và quý phụ huynh hiểu được tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh và giúp các em tìm ra phương pháp học Tiếng Anh Online áp dụng vào học tập, cải thiện kỹ năng và điểm số.
 
AZ xin gửi lời cảm ơn tới Ban Giám Hiệu trường THCS Lương Sơn, Phú Thọ đã tạo cơ hội cho Trung tâm được tổ chức chương trình, cảm ơn tình cảm và sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể quý phụ huynh và các bạn học sinh THCS Lương Sơn để chương trình thành công, rực rỡ.
 
Và bây giờ, mời các bạn cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Chương trình vừa qua nhé!!!
 
 

( Ảnh: Đội ngũ AZ chuẩn bị những phần quà cho các bạn học sinh)

( Ảnh: Rất đông PHHS và học sinh trường THCS Lương Sơn có mặt tham gia Chương Trình AZ tổ chức)

 

( Ảnh: Giám đốc Đào Thị Thúy Hằng chia sẻ phương pháp học Tiếng Anh tới các bạn học sinh THCS Lương Sơn)

( Ảnh: Đội ngũ AZ chụp ảnh cùng các thầy cô Trường THCS Lương Sơn)