Học viên Thiên Minh: “Đôi lời cảm nhận về trung tâm mình đã theo học kể từ khi còn là đứa test đầu vào chỉ 3.5 overall”

Đôi lời cảm nhận về trung tâm mình đã theo học kể từ khi còn là đứa test đầu vào chỉ 3.5 overall

Mình biết AZ từ một người bạn, thú thật thì ban đầu nghe tên trung tâm mình cũng hơi nghi ngờ về chất lượng, bởi nhắc đến trung tâm ielts mọi người hay nghĩ đến Ielts workshop, Ielts fighter, hay VUS… chứ mình chưa nghe qua tên AZ bao giờ cả. Nhưng thử học ở đây mình mới thật sự thấy bất ngờ.

Đầu tiên phải bàn đến học phí ( điều mình mà làm mình băn khoăn mãi mới dám quyết định học ielts ). Học phí của trung tâm phải nói là sàn sàn với mặt bằng chung các bên mình tìm hiểu. Và không phải như bạn đang nghĩ học lớp lên tới 30 bạn đâu nha, lớp mình có 8 bạn thôi học chất lượng siêu xịn luôn đó.

Do mình từng là một đứa rất kém Tiếng Anh ( nhìn điểm đầu vào của mình là mng thấy r đó ) nên lộ trình học của mình là 3 khoá lận, mỗi khoá kéo dài 3 tháng, vì thế nên mình đã có cơ hội được học với rất nhiều nhiều giáo viên. Thật lòng mà nói thì bạn không phải sợ gặp phải “ giáo viên này giáo viên kia đâu “, vì ai dạy ở đây cũng đỉnh hết luôn. 1 khóa của mình sẽ có 2 thầy/cô dạy, mỗi thầy cô dạy 2 kỹ năng. Bài giảng của các thầy cô cực kỳ chất lượng, đảm bảo không phí một giây học hay một xu nào. Thầy cô còn rất nhiệt tình nữa, luôn tạo động lực cho học sinh. Bài writing nào của mình cũng được chữa rất chi tiết, chi chít cả file luôn á, nhiều khi nhìn mà thương dùm các thầy cô luôn ạ.

 

Về phía trung tâm thì luôn hỗ trợ học sinh hết mình nếu có gặp phải vấn đề gì trong quá trình học. Nhiều lần mình than yếu speaking xog trung tâm xếp cho mình luôn một buổi test speaking 1:1 với giáo viên luôn í =)))), test xog còn được feedback và học bổ trợ kỹ năng đó lun nha.
Nói chung mình học và thi Ielts cũng gian nan, nhưng được cái mình theo lộ trình tại trung tâm nên kiến thức nắm được bài bản và khá chắc chắn. Lên đến khóa C đầu ra 6.5 dù cũng chỉ học đc ⅔ khóa thôi nhưng mình đã đăng ký thi luôn để còn kịp có bằng xét tuyển đại học. Kết quả đã đạt target 6.5 mình đặt ra.
Hè này mng có đang tìm 1 trung tâm để cày IELTS thì mình rất rcm AZ đó ạ. Tiện thể có ai đọc đến tận đây thì mình chúc cho các pạn 2k5 thi Đại học tốt nha^^, chúc mừng các bạn có Ielts tuyển thẳng thành công.