HỌC VIÊN AZ ĐẠT TARGET ĐẦU RA – LÊ VÂN ( HƯNG YÊN) ĐẠT 6.5 IELTS 

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN AZ ĐẠT TARGET ĐẦU RA – HỌC VIÊN LÊ VÂN ( HƯNG YÊN) ĐẠT 6.5 IELTS
Tháng 2 bùng nổ liên tiếp nhận tin tui từ học viên của AZ đạt kết quả mong đợi. Học IELTS theo lộ trình thành công chinh phục mục tiêu các bạn mong muốn.
Học viên Lê Vân theo học IELTS Online cùng AZ đạt 6.5 IELTS (Reading 7.0, Writing 7.0)
( Ảnh: Điểm 6.5 IELTS Overall không kỹ năng nào dưới 6.0 IELTS của Lê Vân)
Học IELTS tại AZ hình thức Online vô cùng nghiêm túc, có kỷ luật đảm bảo 100% các bạn sẽ đạt kết quả đầu ra. Thành tích của các bạn là động lực rất lớn cho các học viên khóa sau vẫn đang theo học tại AZ.
Giai đoạn cuối chuẩn bị đi thi, các bạn được Trung tâm hỗ trợ gửi tài liệu ôn tập thường xuyên. Thủ tục đăng ký thi của các bạn học viên được AZ hỗ trợ hoàn toàn.
AZ tự hào về em, trung tâm xin gửi lời chúc mừng tới gia đình với thành tích tuyệt vời mà con đã nỗ lực đạt được.
Bên cạnh đó, AZ chúc mừng và cảm ơn tới các thầy/cô, QC, CM và đội ngũ AZ luôn nhiệt huyết, tận tâm để mang đến khóa học IELTS chất lượng giúp học viên đạt mục tiêu.
( Ảnh: Lớp học IELTS Online Lê Vân tham gia học)

Cảm nhận của  Lê Vân khi tham gia học IELTS Online tại AZ:

Đăng ký khóa học IELTS tại AZ, các bạn được học chương trình chất lượng. Sĩ số lớp học nhỏ duy trì từ 6-8 học viên/lớp nên luôn được sát sao, nhiệt tình. Bài tập về nhà của các bạn luôn được chấm chữa chi tiết để cải thiện 4 kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết.
ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC TẠI AZ: Tuyển sinh liên tục các lớp IELTS từ mất gốc – 8.0 IELTS cả 2 hình thức Online và Offline. 
Thông tin liên hệ: 
AZ Language Center – Top Teachers, Excellent Result
Địa chỉ: Số 23/180 Lò Đúc, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
Hotline: 0943752988 & 05 2222 1988