Du học sinh Canada và hành trình chinh phục 7.0 IELTS cùng AZ

Phương Uyên – Hiện đang là Du học sinh tại Canada, Mỹ. Uyên theo học AZ từ năm lớp 5 và sau hành trình theo học dài tại AZ đã xuất sắc đạt 7.0 IELTS, thành công đi du học tại Canada.

Những ấn tượng của Phương Uyên khi tham gia học tại AZ:

Theo học tại AZ từ năm học Tiểu học, đến năm lớp 11 Phương Uyên có định hướng thi IELTS để apply xin học bổng du học Canada. Sau nhiều cố gắng, Phương Uyên đã xuất sắc đạt 7.0 IELTS. Dưới sự hỗ trợ của AZ trong quá trình viết thư xin học bổng, hiện tại Uyên đang học chuyên ngành Marketing tại Canada, Mỹ.
Cảm nhận của Phương Uyên về hành trình theo học tại AZ:
  • Hình thức học linh hoạt : Online&Offline giúp học viên cân đối được thời gian học tập
  • Lộ trình học IELTS rõ ràng, tối ưu, hiệu quả. Mỗi học viên khi tham gia học tại AZ đều được thiết kế 1 lộ trình cá nhân hóa phù hợp với năng lực của học viên.
  • Kiểm soát chất lượng chặt chẽ, học nghiêm túc và tiến bộ: giáo viên giỏi, có kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực IELTS truyền đạt kiến thức tới học viên. Kết hợp cùng đội ngũ kiểm soát chất lượng theo sát quá trình học viên.
  • Anh/chị quản lý lớp học hỗ trợ nhiệt tình 24/7, đốc thúc làm bài tập, gửi báo cáo học tập hàng tuần tới phụ huynh.
Bất kỳ học viên nào khi theo học tại AZ là đề cao tính KỶ LUẬT và sự CHĂM CHỈ rất cao. Học IELTS rất khó đòi hỏi sự quyết tâm và kiên trì rất cao mới đạt điểm tốt, nói không với lười biếng.
Mời cả nhà cùng xem những chia sẻ của Phương Uyên:

Lợi ích của tấm bằng IELTS trong quá trình du học:

Hạnh phúc của AZ là giúp các em chinh phục được tấm bằng IELTS, có ích rất nhiều trong quá trình học tập và thực hiện hóa ước mơ đi du học. Bên cạnh việc học IELTS, AZ còn hỗ trợ các bạn làm thủ tục du học như viết thư xin học bổng, tư vấn lựa chọn các trường Đại học,…

1 hành trình dài AZ được đồng hành cùng Uyên, IELTS không chỉ giúp em thành công ứng tuyển đại học mà còn giúp em thích nghi tốt với môi trường ở nước ngoài, giao tiếp tự tin với người bản địa.
Một lời cảm ơn sâu sắc và chân thành tới cô Hằng – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ AZ : “ Em cảm ơn cô Hằng là 1 người lái đò tuyệt vời, cô đã giúp em rất nhiều trong quá trình làm thủ tục đi du học. Em chúc cô sẽ có nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người
Thông tin liên hệ Trung tâm Ngoại ngữ AZ:
Fanpage: https://www.facebook.com/ielts.azlanguagecenter
Hotline: 0943752988 & 05 2222 1988
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMNN9LyoVzpNoxFHGRLyn0g
Tiktok: https://www.tiktok.com/@ielts_az?lang=vi-VN