Chương trình ưu đãi đăng ký học IELTS tại AZ

Đăng ký học IELTS để nâng cấp Tiếng Anh trong năm học mới. Các bạn học sinh đã tìm được khóa học IELTS phù hợp với bản thân mình chưa?

Với sứ mệnh mang đến chương trình học IELTS chất lượng, giúp các bạn học sinh đạt chuẩn đầu ra IELTS, mở ra nhiều cơ hội cho các bạn học sinh.

Chào mừng năm học mới, AZ mang đến chương trình ƯU ĐÃI mùa BACK TO SCHOOL ghi danh ngay để nhận ngay HỌC BỔNG:

  • Tặng khóa phát âm trị giá 3.000.000
  • Tặng khóa luyện đề trị giá 5.000.000
  • Giảm ngay 500k khi đăng ký khóa học IELTS 

=> Chương trình áp dụng duy nhất từ từ 22/8 – 15/9/2022

AZ có gì mà được hàng nghìn phụ huynh và các bạn học sinh tín nhiệm như vậy. Lý do sẽ được bật mí ngay sau đây: 

    1. AZ cam kết đạt đầu bằng văn bản 6.5+ IELTS.

Tạo cam kết bằng văn bản giữa trung tâm và phụ huynh, xây dựng niềm tin  về chất lượng uy tín tại AZ. Đặc biệt hơn nữa, nếu học viên không đạt đầu ra, AZ miễn phí học lại đến khi nào thi đạt đầu ra. 

      2. Cải thiện toàn diện  4 kỹ năng IELTS: nghe – nói – đọc – viết.

Tham gia các khóa học tại AZ học sinh được cải thiện toàn bộ 4 kỹ năng, thành thạo ứng dụng IELTS vào trong học tập và đời sống. 

    3. Học IELTS với các giáo viên 8.0+ IELTS có trình độ chuyên môn cao.

Đội ngũ giáo viên tại AZ tốt nghiệp Thạc sỹ về phương pháp giảng dạy tiếng anh tại Anh Quốc hay các trường Đại học top đầu Việt Nam như: Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương,…

   4. Quá trình học được hỗ trợ nhiệt tình từ A-Z từ đội ngũ quản lý lớp học.

Luôn hỗ trợ học viên nhiệt tình 24/24, cung cấp tài liệu, nhắc nhở các con học và làm bài tập đầy đủ, có thắc mắc ở đâu sẽ được giải đáp nhiệt tình, chu đáo. Gửi báo cáo học tập hàng tuần đến các bậc phụ huynh, đồng hành cùng các con trong quá trình học.

   5. Kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đảm bảo học viên tiếp thu kiến thức tốt

Đội ngũ kiểm soát chất lượng tốt nghiệp Thạc sỹ luôn theo sát quá trình học của học viên. Đảm bảo các học viên luôn tiếp thu bài tốt ở trên lớp, theo kịp tiến độ học và có thể đáp ứng được chuẩn đầu ra.

AZ là đối tác của Hội đồng Anh (BC) và Hội đồng Úc(IDP). Thủ tục đăng ký thi IELTS sẽ được AZ hỗ trợ 100%

Phụ huynh đừng lo lắng không đồng hành được cùng con, hàng tuần AZ sẽ gửi báo cáo học tập của con tới bố mẹ, theo sát sự tiến bộ của con

Nhận ngay lộ trình học IELTS và bộ quà tặng thương hiệu AZ khi #cmt và #IB Fanpage: Trung tâm Ngoại ngữ AZ ( https://www.facebook.com/ielts.azlanguagecenter/)